บริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะฟิวเจอร์ 2016 จำกัด

 Back

Whey Chocoa

เวย์โปรตีนนำเข้าจากประเทศอเมริกา ย่อยสลายง่ายและดูดซึมเข้าสู่กระแสโลหิตได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจำเป็นต่อร่างกายมากในการซ่อมแซมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อภายใน เหมาะสำหรับออกกำลังกายที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ

Whey Strawberry

Whey Vanilla

Ingredients: Whey Protein Isolate , Fiber , Wholemilk Powder , Non-Dairy Creamer , Inulin , Fish Collagen Hydrolysate , Cocoa Powder , Calcium , Garcinia Cambogia Extract , L-Carnitine , L-Arginine , Vitamin C , Sucralose , Chromium Amino Acid , Vitamin B1 , Vitamin B6

สั่งซื้อสินค้า : เพิ่มเพื่อน

เวย์ (Whey) โปรตีนที่พบได้ในนม มีปริมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ที่แม้จะมีอยู่น้อย แต่ประโยชน์ของมันมีมาก เพราะร่างกายเมื่อรับเวย์โปรตีนเข้าไป จะถูกย่อยสลายง่ายและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจำเป็นต่อร่างกายมากในการซ่อมแซมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อภายใน หลังจากการออกกำลังเพราะในเวย์โปรตีนอุดมไปด้วยกลูตามีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่พบมากที่สุดในกล้ามเนื้อ ที่จะช่วยให้ป้องกันกล้ามเนื้อไม่ให้เกิดอักเสบระหว่างการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) อยู่ครบและมีกรดอะมิโนชนิด Branched-chain amino acid (BCAA) (ได้แก่ leucine,isoleucine และ valine) ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอหรือสร้างเนื้อเยื่อเพิ่มเติมมีส่วนประกอบหลักคือโปรตีน (Protein) ชนิดต่างๆ เช่น beta-lactosglobulin (ประมาณ 65%) , alpha-lactoalbumin (ประมาณ 25%) และ serum albumin (ประมาณ 8%) น้ำตาลแล็คโทส (Lactose) และแร่ธาตุ เป็นโปรตีนที่สูญเสียสภาพธรรมชาติ (Protein denaturation) และตกตะกอนง่ายด้วยความร้อน

     BCAAs คืออะไร

     ย่อมาจาก branched chain amino acids ซึ่งประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิดได้แก่ leucine,isoleucine และ valine กรดอะมิโน BCAA จึงมีความสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อเพราะว่ากรดอะมิโนประเภทนี้มีส่วนช่วยในกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน นอกจากนี้ประโยชน์หลักๆ ของกรดอะมิโน BCAA คือช่วยลดอาการเหนื่อยล้าทำให้การฝึกซ้อมกีฬาหรือว่าการออกกำลังกายของเราดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่ยาวนานขึ้น ช่วยในกระบวนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ฉีกขาดในระหว่างที่เราออกกำลังกายหรือฝึกซ้อมกีฬา

     WHEY Protein Isolate (WPI) From USA

     คือเวย์บริสุทธิ์ ใช้วัตถุดิบคือโปรตีนเวย์เข้มข้น (WPC) มาทำให้ความเข้มข้นของเวย์โปรตีนสูงขึ้น มากกว่าร้อยละ 90 โดยแยกน้ำตาลแล็คโทส และไขมันที่ยังคงมีหลงเหลืออยู่ออกไป กระบวนการ Ion-exchange (IE) แยกโมเลกุลของสารต่างๆ ออกจากกันโดยอาศัยประจุไฟฟ้าบนโมเลกุลที่ต่างกันหรือการกรองด้วยเยื่อกระบวนการ IE ใช้วิธีที่สามารถทำให้เวย์โปรตีนบริสุทธิ์ได้มากที่สุดโดยอาจทำให้ความเข้มข้นของเวย์โปรตีนได้ถึง 90-98% โดยน้ำหนักแห้ง มีลักษณะเป็นผงสีครีมอ่อน และมีกลิ่นรสธรรมชาติเช่นเดียวกับน้ำนม

Whey Protein Isolate(WPI)

 • ลดไขมันเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • ช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 • การทานเวย์ช่วยลดความหิว

เวย์โปรตีนไอโซเลทต่างกับคอนเซนเทรดอย่างไร

Concetrate (WPC)

 • ความเข้มข้นของเวย์โปรตีน มากกว่า 29-89%
 • การดูดซึมช้ากว่าไอโซเลท
 • ความบริสุทธิ์ของโปรตีน
 • ผ่านการกรองแบบ Ultra Filtration หรือกระบวนการอื่นๆ

Isolate (WPI)

 • ความเข้มข้นของเวย์โปรตีนมากกว่า 90-98%
 • ดูดซึมง่าย เนื่องจากไขมันและคาร์โบไฮเดรตต่ำ
 • ความบริสุทธิ์ของโปรตีนมากกว่า
 • ผ่านการกรองเพิ่มเติมแบบ Ion Exchange (IE) หรือ Cross Flow Microfiltration (CFM)

L-Glutamin

      เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential amino acids) และเป็นกรดอะมิโนที่มีมากที่สุดในร่างกาย โดยมากกว่า 60% ของ glutamine จะอยู่ในเซลล์กล้ามเนื้อ (Skelaton Muscle) ซึ่งจะช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อโดยการช่วยทำลาย กรดแลคติค (Lactic Acid) ที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อในขณะที่ออกกำลังกายได้ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น และยังจะช่วยลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ (Muscular Dystrophy) อีกทางหนึ่งด้วย

L-Arginine

     เป็นกรดอะมิโน (Amino Acid) ชนิดหนึ่งที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างและการหลั่งของโกรทฮอร์โมน จากต่อมใต้สมอง ในด้านสุขภาพแอล-อาร์จินีน ช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ทำให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้น ความดันโลหิตก็จะลดลง กล้ามเนื้อทั่วร่างกายก็จะได้รับออกซิเจนมากขึ้น จึงทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ร่างกายกระฉับกระเฉง ออกกำลังกายได้นานขึ้น ช่วยเยียวยา รักษาอาการบาดเจ็บของเนื้อเยื้อให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายด้วย

L-Carnitine

     คือกรดอะมิโนจำเป็น (Essential amino acids) สำหรับการเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน จึงช่วยลดปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกาย ลดปริมาณคอเลสเตอรอลทั้งหมด รวมถึง LDL-Cholesterol ด้วย

คาร์นิเพียว (CarnipureTM) กับการควบคุมน้ำหนัก?

 • ช่วยลดปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกาย ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลดปริมาณคอเลสเตอรอลทั้งหมด
  รวมถึง LDL-Cholesterol ด้วย

คาร์นิเพียว (CarnipureTM) กับสุขภาพหัวใจ?

 • จากผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พบว่า คาร์นิเพียว ดีต่อกล้ามเนื้อหัวใจและยังรักษาระดับ HDL คอเลสเตอรอล และไตรกรีเซอร์ไรด์

คาร์นิเพียว (CarnipureTM) กับผู้ที่รับประทานมังสาวิรัติ (Vegetarians)?

 • ผู้ที่รับประทานผักและผลไม้และแป้ง จะเกิดภาวะการขาดแอล-คาร์นิทีน (ขาดการบริโภคเนื้อสัตว์) การเผาผลาญไขมันจึงลดลง ก่อให้เกิดไขมันสะสมขึ้นได้ ดังนั้นการเสริม คาร์นิเพียว จึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพต่อการควบคุมน้ำหนัก