บริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะฟิวเจอร์ 2016 จำกัด

 Back

Sunshine

ซันไชน์เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องผิว ด้วยสารสกัดจากพืชตระกลูส้ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การดูดซึมของวิตามินซี

Ingredients: Melon Juice Powder , Rosemary extract , Citrus Bioflavonoid , Pine Bark Extract

สั่งซื้อสินค้า : เพิ่มเพื่อน

Sunshine ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อการปกป้องผิว ด้วยสารสกัดจากพืชตระกลูส้ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การดูดซึมของวิตามินซี หรือ สารอาหารให้สู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการแก่ก่อนวัย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยป้องกันอาการอักเสบจากแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี

Melon Juice Extract

สารสกัดจากเมล่อน (Melon Extract) กระชับเต่งตึง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย สารสกัดจาก Melon สายพันธุ์ Cucumis melo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส SOD คือ เอนไซม์ชนิดหนึ่งในระบบป้องกันที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ ช่วยชะลอกระบวนการที่ทำให้เกิดความแก่ ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระชนิดนี้ มีคุณสมบัติพิเศษอย่างชัดเจนที่แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น คือ สามารถรีไซเคิลได้ที่ตับและสามารถมีประสิทธิภาพต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีก อีกทั้งยังเป็น SOD ที่ถูกหุ้มด้วยโปรตีนพิเศษทำให้สามารถถูกดูดซึมได้ในระบบทางเดินอาหารเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเต็มที่

สารสกัดจากเมล่อน กับ SOD เกี่ยวพันกันอย่างไร? “สารสกัดเข้มข้นจากเมล่อนสายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการยอมรับในวารสารวิชาการระดับโลกว่าเป็นสารสำคัญสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ (Super-antioxidant) ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายและมีประสิทธิภาพสูง

ประโยชน์สารสกัดจากเมล่อน

 • ยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย
 • ยับยั้งการสร้างเม็ด สีเมลานินที่เป็นต้นเหตุผิวหมองคล้ำ
 • ช่วยชะลอความแก่และการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
 • สร้างความยืดหยุ่น ของเซลล์ผิวทำให้ผิวเกิดความเนียนนุ่มกระชับและเรียบเนียน
 • ผิวขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยฝ้ากระและจุดด่างดำบนใบหน้า
 • ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำทั่วทั้งร่างกาย
 • ฟื้นฟูผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่น นุ่มและแข็งแรงให้ทนต่อแสงแดด
 • บำรุงผิวพรรณคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • สารอาหารบำรุงร่างกาย

Rosemary extract

สารสกัดจากโรสแมรี่ นั้นเป็นส่วนผสมของสารจากธรรมชาติมากมายหลายชนิดซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของคนเราที่มีอยู่ในสารสกัดดังกล่าวเป็นสารเคมีในกลุ่มของ ฟีนอลลิคไดเทอร์ปีน (Phenolic Diterpine) โดยพบว่าสารเหล่านี้จะให้ผลในการกำจัดสารพิษชนิดต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ที่มีผลในการทำลายเซลล์และเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะมะเร็ง สารสำคัญจากโรสแมรี่ที่มีการวิจัยกันอย่างกว้างขวาง และพบว่าให้ผลดังกล่าวอย่างชัดเจนก็คือ กรดโรสมารินิค (Rosmarinic Acid) กรด คาร์โนซิค (Carnosic Acid) และ คาร์นาโซล (Carnasol)

จากผลการศึกษาวิจัยของคณะนักวิทยาศาสตร์ ที่ประกอบด้วย Dr.Aruoma OI และ คณะฯจากมหาวิทยาลัยคิงส์ คอลเลจ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในวารสาร ซีโนไบโอติค (Xenobiotic) ซึ่งได้แสดงไว้อย่างชัดเจนว่าสารสกัด กรดคาร์โนซิคและคาร์นาโซล ให้ผลในการลดการทำลาย เยื่อหุ้มเซลล์และสารพันธุกรรม DNA จากความเป็นพิษของอนุมูลอิสระ และยังให้ผลในการลดฤทธิ์การทำลาย เซลล์ของอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น ไลปิดเปอร์อ๊อกไซด์ (Lipidperoxide) เปอร์ร๊อก ซิลเรติคัล (PeroxylRadicals) และ ไฮดร๊อกซิลเรติคัล (Hydroxyl Radicals) ฯลฯ

รวมทั้งผลการวิจัยของ Dr.Singletary K จากภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและสารอาหารสำหรับมนุษย์ (Department of Food Science and Human Nutrition) มหาวิทยาลัยแห่งอิลินอยด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร Cancer letter ปี 1996 ก็ได้แสดงให้เห็นว่า สารสกัดคาร์นาโซล และ กรดเออร์โซลิค (Ursolic Acid) จาก โรสแมรี่ มีส่วนที่สามารถให้ผลในการต้านภาวะมะเร็ง หรือ ทูเมอร์ (Antitumerigenic Activity)ได้ในสัตว์ทดลอง โดยเฉพาะในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม

และจากบทความทางวิชาการและการศึกษาของ Dr.al - Seriti MR. และคณะฯ มหาวิทยาศาสตร์การแพทย์ เมืองตริโปลี ประเทศลิเบีย ที่ได้ตีพิมพ์ในวารสาร Indian Journal Experimental Biology ปี 1999 ก็แสดงให้เห็นว่า สารสกัด กรดโรสมารินิค จากโรสแมรี่ ยังให้ผลในการป้องกันภาวะหอบหืด ภาวะการเกร็ง ของทางเดินอาหาร โรคแผลในกระเพาะอาหาร ภาวะการอักเสบ ภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ภาวะหัวใจขาดเลือด ภาวะต้อกระจก ภาวะมะเร็ง และภาวะที่ตัวอสุจิในเพศชายมีความบกพร่อง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วผลต่างๆ ที่กล่าวถึงนี้พบว่าเป็นผลจากฤทธิ์ในการต้านความเป็นพิษจากอนุมูลอิสระ (Free Radicals) นั่นเอง

ประโยชน์สารสกัดจากโรสแมรี่

 • ช่วยกำจัดสารพิษชนิดต่างๆ ในร่างกาย และต่อต้านอนุมูลอิสระ (Free Radical) ซึ่งเป็นตัวทำลายเซลล์ของร่างกาย และอนุมูลอิสระเป็นตัวเพิ่มความเสี่ยงต่อการ เกิดภาวะมะเร็ง
 • ป้องกันความเสื่อมของอวัยวะ ผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย โรคความจำเสื่อม โรคหัวใจ หอบหืด ภาวการณ์อักเสบภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ภาวะหัวใจขาดเลือด ฯลฯ ซึ่งมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระเช่นกัน
 • กำจัดสารพิษตกค้างให้กับผิว มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและรักษารอยแผลเป็น และป้องกันการเกิด แผลเป็น แก้ปัญหาหน้ามันได้ เมื่อใช้เป็นประจำ
 • ช่วยรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและมีสมาธิ เสริมสร้างความจำและช่วยคลายความรู้สึกซึมเศร้าและอ่อนล้า

Citrus Bioflavonoid

คือ สารที่ได้จากพืชตระกูลส้ม อุดมไปด้วยวิตามินซี และไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids)

Citrus Bioflavonoid สำหรับ ผิวหน้า
สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม อุดมไปด้วยวิตามิน ซี และสาร Bioflavonoid ซึ่งเป็น Antioxidant ช่วย ป้องกันหน้าแก่ก่อนวัย (อันนี้สำคัญ) และช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา รวมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามิน ซี และเสริมการทำงานของวิตามิน ซีให้ดียิ่งขึ้น

Citrus Bioflavonoid สำหรับ สุขภาพกาย
Citrus Bioflavonoid จัด เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ซึ่งพบมากในผลไม้และผักโดยเฉพาะผลไม้รสเปรี้ยว โดยจะเห็นอยู่คู่กับ วิตามินซี เสมอ แต่จะไม่พบในวิตามินที่สังเคราะห์ขึ้นมา มีประโยชน์ช่วยในเรื่องการดูดซึมวิตามินซี ทำให้การทำงานของวิตามินซีมีประสิทธิภาพดีขึ้น Citrus Bioflavonoid เป็นสาร Antioxidant ช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจก ชะลอการแก่ก่อนวัย ลดอาการอักเสบ Inflammatory ของเซลล์เยื่อหุ้มสมอง ดังนั้นจึงช่วยลดอัตราการเกิดโรคพาร์กินสันและโรคความจำเสื่อมได้

Citrus Bioflavonoid สำหรับ ผู้ที่ลดน้ำหนัก
อาหารเสริม จำพวกสาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชตระกูลส้มที่มีชื่อว่า “Citrus aurantium” อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ประกอบด้วยสารสำคัญ เช่น Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine และ N-Methyltyramine สารสำคัญ อาหารเสริม ดังกล่าวนี้ จะทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอรี่ และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและลดความอยากอาหาร โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจและระบบประสาทส่วนกลาง ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก นิยมนำสารชนิดนี้ผสมเข้าไปด้วยเพื่อช่วยเรื่องลดน้ำหนักแล้วไม่โทรมแถมหน้ายังใสผิวพรรณดีได้อีกด้วยครับ

Pine Bark Extract (สารสกัดจากเปลือกสน)

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) ในที่นี้หมายถึง เปลือกของต้นสนมาริไทม์ ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้ง ปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน ก็คือ โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes – OPC) หรือ พิกโนจีนอล (Pycnogenol) นอกจาก สามารถสกัดได้จากเปลือกสนเเล้ว ยังสามารถสกัดได้จาก เมล็ดองุ่น เมล็ดลำไย เมล็ดทุเรียน เป็นต้น และนอกจาก จะสามารถลดความเสี่ยงต่อ การเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด เเละ การอุดตันของลิ่มเลือด โดยจะเข้าไปเสริมความเเข็งเเรงของหลอดเลือด ซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะ เเละเเตกร้าว นอกจากนี้ ในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน อัมพาต ยังช่วยให้เลือดนำออกซิเจน ไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้มากขึ้น เเถมยัง ช่วยลดภาวะเเทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เเขนขาลีบ เเละกล้ามเนื้ออ่อนเเรง อีกด้วย

ประโยชน์ของ Pine Bark Extract

 • Pycnogenol ที่ได้จากสารสกัดจากเปลือกสน จะช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน (คอลลาเจน เป็นโปรตีนในผิวหนังที่ช่วยให้ ผิวตึงกระชับไม่เหี่ยวย่น)
  โดย Pycnogenol จะจัดการกับเอนไซม์ และสารอนุมูลอิสระ ไม่ให้มาทำลาย เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย
 • ช่วยให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น