บริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะฟิวเจอร์ 2016 จำกัด

 Back

Rebird

รังนกแท้ 100% ผสมถั่งเช่าสีทอง

Ingredients: Rocksugar , Dry Bird's Nest , Cordyceps

รังนกนางแอ่นแท้ผสมถั่งเช่าสีทอง ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

     ภายในรังนกนั้นประกอบไป กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย และน้ำตาลที่มีประโยชน์ต่อร่างการ 7 ชนิด นอกจากนี้ในอดีตชาวจีนมีความเชื่อว่ารังนกมีสรรพคุณช่วยบำรุงกำลัง บำรุงปอด และโรคระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ยังมีผลการวิจัยของนักวิจัยชาวญี่ปุ่นออกมาว่า รังนกนั้นมีประโยชน์จริง คือสามารถป้องกันและยับยั้งการติดเชื้อไวรัสได้ ทั้งยังสามารถป้องกันเชื้อไวรัสได้หลายชนิดที่อยู่ใน หมู เป็ด และคน รวมถึงสามารถป้องกันไวรัสไข้หวัดใหญ่ด้วย

     เห็ดถั่งเช่า (ถั่งเฉ้า) สีทองหรือหญ้าหนอน มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Cordyceps Militaris เป็นที่รู้จักมาตั้งแต่อดีต ชาวจีนเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ มีสรรพคุรช่วยปรับสมดุลของร่างกาย เป็นสมุนไพรธาตุร้อน ในสมัยโบราญเห็ดถั่งเช่าถูกจำกัดการใช้เฉพาะจักรพรรดิและเชื้อพระวงศ์ชั้นสูงของจีนเท่านั้น คนธรรมดาสามัญไม่มีสิทธิ์บริโภค เป็นของที่หายากและมีค่าดั่งทอง

     เห็ดถั่งเช่าสีทองอุดมไปด้วยสารสำคัญหลายชนิดที่มีผลทางชีวภาพ เช่น โมโนแซคคาไรด์ ไอแซคคาไรด์ โพลีแซคคาไรด์ (เบต้า-กลูแคน) แมนนิทอล กาแล็กโตส อะดีโนซีน คอร์ไดเซปิน กรดคอร์ไดเซปิก กรดอะมิโน โปรตีน สเตอรอล วิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์หลายชนิด เช่น ไบโอติน กรดโฟลิก ไนอาซิน กรดแพนโทธีนิก ซิลีเนียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก คอปเปอร์ สังกะสี แมงกานีส และซิลีเนียม เป็นต้น

     ถั่งเช่า หรือ ถั่งเช่า เป็นยาบำรุงร่างกายชั้นยอดที่ได้จากการผสมผสานกันระหว่างตัวหนอนและเห็ดถั่งเช่า หรือถั่งแห่เช่า แปลว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” มีรสหวาน ฤทธิ์ไม่ร้อน เข้าเส้นลมปราณไต บำรุงไต เสริมภูมิคุ้มกันและพลังชีวิต แก้อาการอ่อนเพลีย ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เข่าอ่อน เอวอ่อน ทำให้แก่ช้าและเป็นยาบำรุงสำหรับผู้ป่าวยฟื้นไข้

ฟื้นฟูสมรรถนะของไต ช่วยบรรเทาอาการและรักษาไตอักเสบ นิ่วในไต เสริมภูมิต้านทานให้กับผู้ป่วยโรคไต

ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ช่วยชะลอความแก่ บำรุงร่างกาย ลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

ช่วยบรรเทาอาการและรักษาโรคภูมิแพ้ ให้ร่างกายมีความสมดุล

สำหรับผู้ที่มีบุตรยาก ตังถั่งเช่าจะเติมเต็มน้ำอสุจิและไขกระดูก

เพิ่มประสิทธิภาพของปอด และหลอดลม

ช่วยบรรเทาอาการและรักษาโรคต่อมลูกหมาก

ช่วยบรรเทาอาการและรักษาอาการอ่อนเพลีย ปวดเอว

ปรับสมดุลของความดันโลหิตในร่างกาย

กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนต่อมหมวกไต ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญกับร่างกายอย่างมาก