บริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะฟิวเจอร์ 2016 จำกัด

 Back

Inside

เพื่อสุขภาพภายในผู้หญิง ผิวขาวกระจ่างใส บำรุงตับ กำจัดสารพิษ ผิวพรรณขาวใส อุดมไป ด้วยวิตามินซี โปรตีน และแร่ธาตุ ซึ่งวิตามินซี

Ingredients: Dong Quai Extract Powder , L-Glutathione , L-Cysteine , Pomegranate Extract , Acerola Cherry Extract , Pine Bark Extract

สั่งซื้อสินค้า : เพิ่มเพื่อน

INSIDE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพภายในผู้หญิง ผิวขาวกระจ่างใส บำรุงตับ กำจัดสารพิษ ผิวพรรณขาวใส อุดมไป ด้วยวิตามินซี โปรตีน และแร่ธาตุ ซึ่งวิตามินซี เป็นสารต่อต้านอนุมูล อิสระและช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย รักษาสมดุลของฮอร์โมนใน ร่างกายป้องกันและบรรเทาอาการผิดปกติเนื่องจากความไม่สมดุล ของฮอร์โมนเพศหญิง

Pomegranate

มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ยับยังปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมัน ทำให้ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง ยับยั้งการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง โรคหลอดเลือดและหัวใจมีสาระสำคัญ คือ เอลลาจิค แอซิค มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ยับยั้งการสร้างเม็ดสี โดยยับยั้งการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดสี และการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดปัญหาสีของผิวที่เกิดจากการกระตุ้นโดยรังสี UV เช่น การเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

L-Glutathione

 • ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวขึ้น เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง ลดอัตราการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • ช่วยสร้างเอนไซม์ Glutathione Peroxidase ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยกำจัดสารพิษและต้านปฏิกิริยาออกซิเดชัน จึงช่วยลดอัตราการทำลายเซลล์และป้องกันอวัยวะต่างๆ จากการถูกทำลายโดยโลหะหนัก
 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิต้านทานและเม็ดเลือดขาวในการกำจัดเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอม
 • ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกในผู้สูงอายุ

L-cysteine

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรตีนเคอราตินที่ใช้ในการสร้างผิว ผม เล็บให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ L-cysteine ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย โดย L-cysteine จะดูดซึมเข้าไปในร่างกาย (ที่ลำไส้เล็ก) แล้วถูกนำไปใช้ในกระบวนการสร้างกลูต้าไธโอน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ (Free Radicals) และกลูต้าไธโอนยังสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นตัวเริ่มต้นการสร้าง melanin และเมื่อ tyrosinase ถูกยับยั้ง จะเกิดปฏิกิริยาย้อนกลับมาสร้างเม็ดสีผิวสว่างที่เรียกว่า Phaeomelanin ขึ้นแทน จึงช่วยให้ผิวขาว สว่าง ใสขึ้น

หน้าที่สำคัญของแอล-ซีสเทอีน

 • Detoxification การขจัดสารพิษ ด้วยร่างกายสร้าง Glutathione ซึ่งจะเป็นตัวที่ผลิตเอนไซม์ในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยทำการเปลี่ยนสารพิษ ชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ เช่น โลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง ให้เป็นสารที่ละลายในน้ำได้ดีขึ้น ทำให้ง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย
 • Antioxidants ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากการดื่มแอลกฮอลล์, ยา และการสูบบุหรี่ โดยจะเข้าไปช่วยต่อต้านสารพิษ สร้างสารแอนตี้ออกซิเดนซ์โดยทำงานร่วมกันกับ Vitamin C ซ่อมแซมสารพันธุกรรมที่อาจกลายเป็นมะเร็งได้ และนอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทซิเนส (Tisanes) ไม่ให้เปลี่ยนเป็น โดปาควินโนน (Dopaquinone) จึงมีผลทำให้สร้างเม็ดสีน้อยลง ทำให้มีผิวขาว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลง ชะลอปฏิกริยาแห่งวัยของร่างกาย (การแก่ของเซลล์) ส่งผลให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างการซ่อมแซมผิวไหม้, ช่วยการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ลดภาวะกล้ามเนื้อวาย

ประโยชน์ของ L-Cysteine

 • ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจ
 • ช่วยชะลอความชรา ลดความเสียหายของเซลล์
 • ช่วยให้เม็ดเซลล์ผิวหน้า ให้ขาว แจ่มใส กระจ่างใส
 • ช่วยปรับให้ระบบในร่างสร้างเม็ดสีเมลานิน น้อยลง
 • ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

Pomegranate Extract (สารสกัดจากทับทิม)

ผิวขาว เนียนนุ่มด้วย Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม ทับทิมขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้แห่งความงาม มีสรรพคุณและประโยชน์มากมายทั้งต่อสุขภาพและผิวพรรณ ประโยชน์ของทับทิมนั้นมีมากมาย ทับทิมมีวิตามินซีสูง มีวิตามินเอ วิตามินอี กรดโฟลิก และยังประกอบด้วยเกลือแร่ต่าง ๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น anthocyanins, anthrocyanidins, ellagic acid derivatives, และ hydrolyzable tannins ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี และช่วยในเรื่องการดูแลผิวพรรณ ให้ขาวเนียนใสไร้ริ้วรอยอีกด้วย

นอกจานี้แล้วในทับทิม ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ซึ่งมีมากทั้งใน เปลือก เมล็ด และน้ำทับทิม ได้แก่ Pomegranate Hydroglycolic Extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมด้วยสารกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenols) และมีสารAnti-Oxidant ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวที่เสื่อมสภาพหลุดออกไป และสร้างเซลล์ในชั้นผิวใหม่ขึ้นมาแทน จึงทำให้ผิวขาว ใส นุ่มนวล และนอกจากทับทิมจะมีสรรพคุณช่วยในเรือ่งผิวพรรณ

หน้าที่หลักของ Pomegranate Extract หรือสารสกัด ต่อผิวพรรณมีอะไรบ้าง

 • ทับทิมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในละช่วยในการชะลอวัย
 • ทับทิมฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย
 • ทับทิมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายและช่วยในการชะลอวัย
 • ทับทิมฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย
 • ทับทิมช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด
 • ทับทิมช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย
 • ทับทิมช่วยเรื่องผิวพรรณให้ขาวกระจ่างสดใส
 • ทับทิมช่วยให้ใบหน้าและผิวพรรณเต่งตึง
 • ทับทิมช่วยลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า
 • ทับทิมช่วยลดสิว รักษาสิวอักเสบ

Acerola Cherry (อะเซโรล่าเชอร์รี่)

อะเซโลรา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสาระสำคัญตัวหนึ่งชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย มีปริมาณของไขมันอิ่มตัว และโซเดียมต่ำ ไม่มีคลอเลสเตอรอล และจากผลการวิจัยพบว่า อะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 65 เท่า (0) . . . ซึ่งรายละเอียดของประโยชน์ของ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ยังมีอีกมากมาย . . . บทความนี้จะมาบอกประโยชน์ของผลไม้มหัศจรรย์ Acerola Cherry ที่มีต่อผิวพรรณคนเราอย่างละเอียด ให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ก่อนจะตัดสินใจซื้อมารับประทานกันนะครับ

ประโยชน์ของ Acerola Cherry

 • เร่งสร้างเสริมคอลลาเจน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน เนื่องจากอะเซโรลาเชอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง จึงช่วยเร่งการสร้างเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและทำให้ผิวยังคงกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ
 • ทำหน้าที่เป็นตัวสมานผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยประโยชน์อีกอย่างประการหนึ่งของอะเซโรลาเชอร์รี่ต่อผิวหนังคือเป็นตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และกระทั่งช่วยในเรื่องระบบทางเดินอาหารได้ (3) นอกจากนั้น น้ำจากเชอร์รี่ดังกล่าวสามารถใช้เป็นยาน้ำป้วนปากที่ทำลายหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลชีพได้อีกด้วย
 • ปกป้องผิวการบริโภคอะเซโรลาเชอร์รี่เป็นประจำจะช่วยทำให้ผิวของคุณจะได้รับการปกป้องจากตัวทำให้เกิดความตึงเครียด จากสารเคมี (Chemical Stressor) อย่างควันบุหรี่ มลพิษ และสารที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
 • เร่งการฟื้นฟูสภาพผิวอีกทั้ง อะเซโรลาเชอร์รี่สามารถช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น และกระทั่งรอยแตกลายได้ด้วย
 • ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของผิว ไบโอฟลาโวนอยด์เป็นส่วนสำคัญในการชะลอการเสื่อมสภาพของผิวออกไป ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ยังช่วยต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ริ้วรอยร่องตื่น รอยตีนกา รอยใต้โหนกแก้ม จุดด่างดำ รอยหมองค้ำ ฯลฯ
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีที่มีอยู่มากใน Acerola Cherry ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากการถูกทำลายได้ เนื่องจากอนุมูลอิสระเหล่านี้เป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรทำให้ผิวหนังอ่อนแอลงและถูกทำลายในที่สุด อีกทั้ง อนุมูลอิสระเหล่านี้สามารถนำไปสู่การเจ็บป่วยและโรคเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ได้
 • ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสีย อะเซโรลาเชอร์รี่ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 ซึ่งทั้งหมดช่วยทำให้ผิวสวยงามและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
 • ทำให้ผิวขาวขึ้น หากคุณบริโภคอะเซโรลาเชอร์รี่เป็นประจำ จะพบว่าผิวของคุณจะขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น และมีโทนสีผิวดีขึ้นโดยไม่ทำให้โทนสีผิวผิดเพี้ยนไปและเกิดรอยตำหนิขึ้นมา อีกทั้ง ผิวที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติอย่างกระและจุดเม็ดสีที่มีสาเหตุจากวัยจะมีสีที่สว่างขึ้นตามโทนสีผิวของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผิวพรรณของคุณมีสุขภาพดีขึ้นตามธรรมชาติ
 • ปกป้องจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว ประโยชน์ต่อผิวหนังอีกประการหนึ่งของอะเซโรลาเชอร์รี่ คือ สามารถปกป้องคุณจากรังสียูวีได้ โดยปริมาณวิตามินเอในอะเซโรลาเชอร์รี่จะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากรังสีจากดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตรายได้ เพราะหากคุณสัมผัสกับรังสียูวีมากจนเกินไปจะทำให้ผิวเสีย ซึ่งในกรณีเลวร้ายที่สุดนั้นจะนำไปสู่มะเร็งผิวหนังที่ไม่มีต้องการให้เกิดขึ้นได้
 • ทำให้ผิวชุ่มชื้น สารอาหารต่างๆ มากมายในอะเซโรลาเชอร์รี่จะช่วยทำให้ผิวหนังของคุณอิ่มน้ำและคงความชุ่มชื้นไว้ได้ ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นประเภทใดก็ตาม
 • จัดการกับสิ่วและปัญหาผิวหนังอื่นๆปัญหาส่วนใหญ่ที่เกี่ยวกับผิวอย่างสิว โรคสะเก็ดเงิน และผิวหนังอักเสบนั้นมักเกิดจากผิวหนังขาดวิตามินซีทั้งสิ้น แต่ด้วยอะเซโรลาเชอร์รี่มีวิตามินซีตามธรรมชาติสูง การบริโภคอาหารที่มีวิตามินซีนี้ตามปกติจะช่วยให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาที่เกี่ยวกับผิวหนังเหล่านั้นอีกต่อไป

Pine Bark Extract (สารสกัดจากเปลือกสน)

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) ในที่นี้หมายถึง เปลือกของต้นสนมาริไทม์ ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้ง ปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน ก็คือ โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes – OPC) หรือ พิกโนจีนอล (Pycnogenol) นอกจาก สามารถสกัดได้จากเปลือกสนเเล้ว ยังสามารถสกัดได้จาก เมล็ดองุ่น เมล็ดลำไย เมล็ดทุเรียน เป็นต้น และนอกจาก จะสามารถลดความเสี่ยงต่อ การเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด เเละ การอุดตันของลิ่มเลือด โดยจะเข้าไปเสริมความเเข็งเเรงของหลอดเลือด ซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะ เเละเเตกร้าว นอกจากนี้ ในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน อัมพาต ยังช่วยให้เลือดนำออกซิเจน ไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้มากขึ้น เเถมยัง ช่วยลดภาวะเเทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เเขนขาลีบ เเละกล้ามเนื้ออ่อนเเรง อีกด้วย

ประโยชน์ของ Pine Bark Extract

 • Pycnogenol ที่ได้จากสารสกัดจากเปลือกสน จะช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน (คอลลาเจน เป็นโปรตีนในผิวหนังที่ช่วยให้ ผิวตึงกระชับไม่เหี่ยวย่น)
  โดย Pycnogenol จะจัดการกับเอนไซม์ และสารอนุมูลอิสระ ไม่ให้มาทำลาย เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย
 • ช่วยให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น