COMPANY PROFILE

ที่มาของบริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะ ฟิวเจอร์ 2016 จำกัด

เราคือบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบ ONE STOP SERVICE

ODM เป็นคำย่อของ Original Design Manufacturer เราเป็นโรงงานที่ทำการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีการคิดค้น ทำวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดพัฒนานั้นมีการทดลอง ทดสอบประสิทธิภาพ และเป็นสูตรที่ลงตัว ผ่านการตรวจมาตรฐานการผลิต GMP อีกทั้งมีความพร้อมในการให้บริการครบวงจร รับออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า อีกทั้งจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะและสวยงาม ถูกใจตลาด รวมถึงจดทะเบียน อย. กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ได้สะดวก และได้สินค้ารวดเร็ว มีเอกลักษณ์เฉพาะ

View More

Whey Protein With Fiber
Vanilla Milk Flavour

เครื่องดื่มชนิดผงโปรตีนเวย์สกัดจากนมผสมไฟเบอร์ กลิ่นวานิลลาในหนึ่งหน่อยบริโภค 1 ซอง (25 กรัม) ประกอบด้วยโปรตีน 9 กรัม และแคลเซียมถึง 6%

L-Amino BCAA
RIBOSE+Cluster Dextrin

เครื่องดื่มสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย เนื่องจากมีส่วนผสมที่สำคัญคือน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ดี-ไรโบส จับคู่รับประทานกับเวย์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายให้ได้นานและสมบูรณ์แบบมากขึ้น

Instant Coffee with
Cordyceps Sinensis

วีโอล่า กาแฟผสมถั่งเช่า ครีมเทียมจากมะพร้าว อุดมไปด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ถั่งเช่า, ผงขิง, กระชายดำ, เถาวัลย์เปรียง อีกทั้งยังมีสารสกัดจากหญ้าหวานและหล่อฮังก๊วยเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล

VIOLA COCOA
Drink Powder

วีโอล่า เครื่องดื่มโกโก้ผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย พิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ไฟเบอร์ อินนูลิน

VIOLA MILK TEA
Drink Powder

วีโอล่า เครื่องดื่มชานมผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยพิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ไฟเบอร์ อินนูลิน

VIOLA GREEN TEA
Drink Tea

วีโอล่า เครื่องดื่มชาเขียวผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยพิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ไฟเบอร์ อินนูลิน

✓ FDA Registration Service

การยื่นจดทะเบียนผลิตภัณฑ์เป็นหนึ่งในบริการของเรา ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณภาพตามที่กำหนด

✓ Product Development Service

เราสามารถคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิเช่น กาแฟ ชา และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ลดน้ำหนัก รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวตามที่ลูกค้าต้องการ

✓ Labeling and Printing Design service

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ สื่อการตลาดอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า

✓ Marketing Consultation

เราให้คำปรึกษาข้อมูลทางการตลาด รวมถึงข้อมูลต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าทราบรายละเอียดของสินค้าก่อนที่ลูกค้าจะลงทุนกับทางบริษัทฯ